CAMERA CHUYÊN DỤNG PHÂN TÍCH GIAO THÔNG BOSCH MIC IP DYNAMIC 7100i

Trong các môi trường đầy thách thức như giám sát giao thông, khu vực biên giới, sa mạc, sân bay đầy sương mù, một nhà máy đầy khói bụi hay trong bất kì điều kiện thời tiết nào: gió giật, mưa, sương mù, độ ẩm ở mức 100%, nhiệt độ cực thấp ở mức -40˚C (-40°F) hoặc cực cao đến +65˚C (+149°F), rung lắc và va đập mạnh hay thậm chí là môi trường xói mòn thì giải pháp giám sát an ninh lý tưởng nhất chính là dòng camera quan sát MIC IP – với khả năng vượt lên mọi thách thức.

camera-mic-ip-bosch

 

 

 

Tiềm năng thực sự của camera MIC IP DYNAMIC 7100i là sự kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế bền bỉ với tính năng Phân tích Video giám sát Thông minh (Intelligent Video Analytics – IVA), phù hợp cho những môi trường khắc nghiệt nhất. Với các tính năng bổ trợ như phân tích video trong khi di chuyển và tích hợp siêu dữ liệu, khả năng giám sát toàn cảnh trong mọi điều kiện thời tiết được tăng cường đáng kể.

Camera MIC IP MIC IP DYNAMIC 7100i được Bosch thiết kế phù hợp với một số ngành công nghiệp khó khăn nhất, hỗ trợ các tiêu chuẩn như IP68, NEMA 6P, và IK10 cho độ bền cơ học cao. Camera dòng MIC IP này còn được tích hợp công nghệ (CBIT), mô đun HD cung cấp hình ảnh chất lượng rõ nét ngay cả dưới ánh sáng yếu và tốc độ bit rất thấp.

 

camera-an-ninh-kps

 

CÁC TÍNH NĂNG NỔI BẬT CỦA CAMERA MIC IP DYNAMIC 

Hiệu suất hình ảnh cao kể cả trong điều kiện ánh sáng thấp (Exceptional low-light performance)

Công nghệ cảm biến mới nhất kết hợp với độ nhạy đặc biệt về màu sắc. Dù ở trong điều kiện ánh sáng thấp, camera MIC IP DYNAMIC 7000 HD vẫn mang đến cho người dùng chất lượng hình ảnh với màu sắc tuyệt vời.

Thiết kế chắc chắn phù hợp ứng dụng cho các môi trường đầy thách thức (Ruggedized design for extreme applications)

Camera MIC IP DYNAMIC 7000 HD được thiết kế với chất liệu kim loại dạng vòm để có thể chịu được các tác động cao hoặc rung động tần số thấp liên tục. Nó tuân thủ đầy đủ các tiêu chuẩn IK10 về sức chịu tải và tiêu chuẩn IEC 60068 áp dụng cho rung động và sốc.

Ở điều kiện nhiệt độ -40 ° C đến +60 ° C (-40 ° F đến +140 ° F), camera dòng MIC của Bosch phù hợp ứng dụng trong những môi trường khắc nghiệt trên khắp thế giới. Nó đã trải qua thử nghiệm thành công trong 2000 giờ phun muối theo tiêu chuẩn ASTM B117.

Khử nhiễu động thông minh (Intelligent Dynamic Noise Reduction – iDNR)

Cảnh tĩnh ít hoặc không có chuyển động cần tốc độ bit thấp hơn. Bằng cách phân biệt thông minh giữa nhiễu tiếng ồn với các thông tin liên quan như chuyển động, Intelligent Dynamic Noise Reduction (IDNR) giảm tốc độ bit xuống đến 50% 

Và vì giảm nhiễu tại nguồn khi thu nhận hình ảnh, tốc độ bit thấp hơn không làm giảm chất lượng video. Với IDNR, mục tiêu của Bosch là giảm đáng kể chi phí lưu trữ và áp lực tải mạng bằng cách chỉ dùng băng thông khi cần 

Sử dụng tính năng tích hợp Video thông minh (Intelligent Tracking)

 

camera-bosch-kps

Tính năng này điều khiển hành động xoay / zoom của máy ảnh để theo dõi các đối tượng và giữ chúng trong khung cảnh.

Công nghệ theo dõi thông minh này  dựa trên dòng chảy mạnh mẽ của các thuật toán để có thể phát hiện di chuyển các đối tượng ngay cả trong môi trường đầy thử thách.

Camera này hỗ trợ ba chế độ:

 • Chế độ tự động: Khi được cấu hình trong chế độ này, camera sẽ tích cực phân tích video để phát hiện bất kỳ chuyển động nào. Nếu nó phát hiện chuyển động, nósẽ lập tức theo dõi đối tượng đó. 
 • Chế độ Nhấp chuột: Trong chế độ này, người dùng có thể nhấp vào một đối tượng di chuyển trong video trực tiếp, cho phép theo dõi chuyển động của đối tượng đã chọn.
 • Chế độ kích hoạt IVA:  Trong chế độ này, camera  liên tục phân tích cảnh báo cho báo động IVA hoặc IVA quy tắc vi phạm. Nếu một quy tắc IVA bị vi phạm, nó sẽ kích hoạt tính năng theo dõi tiên tiến của camera để bắt đầu kích hoạt báo động.

 

Một vài tính năng thông dụng đặc trưng khác của camera Bosch

 

 • Đèn chiếu sáng tùy chọn, đèn sân vườn cài đặt sẵn (IR / Trắng ánh sáng), có khả năng phát hiện các đối tượng ở khoảng cách lên đến 300 m (984 ft)
 • Dynamic Transcoding:  Truy cập từ xa và kiểm soát camera 24/7
 • Phù hợp chuẩn ONVIF và hỗ trợ IPP: Tích hợp liền mạch với sản phẩm của bên thứ ba
 • Kiểu sản phẩm hồng ngoại tích hợp:  Hình ảnh video chi tiết trong điều kiện hoàn toàn tối
 • Tự động Biến đổi Tiêu điểm: Ðảm bảo can thiệp từ xa đơn giản và giảm thời gian lắp đặt
 • Công nghệ máy ảnh Starlight (1080p25 / 30) với độ nhạy sáng thấp xuất sắc (màu = 0.0077 lux)
 • Mức độ chống chói sáng 120 dB để xem chi tiết trong các khu vực sáng và tối cùng một lúc
 • Phù hợp chuẩn ONVIF và hỗ trợ IPP: Tích hợp liền mạch với sản phẩm của bên thứ ba

MỘT VÀI THÔNG SỐ KỸ THUẬT ĐẶC BIỆT CỦA CAMERA MIC IP DYNAMIC 7100i

 • Bộ cảm biến Exmor CMOS Imager 1 / 2.8
 • Các yếu tố hình ảnh hiệu quả (Pixel) 1944 x 1224 (2,38 MP)
 • Ống kính Zoom 30x 4,3 mm đến 129 mm
 • Độ nhạy / Độ sáng tối thiểu (điển hình) 30 IRE 50 IRE
 • Phạm vi xoay 360 ° quay liên tục
 • Góc nghiêng Không có đèn chiếu sáng (đứng thẳng): 290 °; Không có đèn chiếu sáng (máy quay ngược): 250 °; Với đèn chiếu: 186.6 °
 • Tiêu thụ điện Không có đèn chiếu: Tối đa 40 W; Với đèn chiếu: Tối đa 70 W
 • Các giao thức nối tiếp Bosch OSRD, Pelco P / D, và Forward Vision
 • Tiêu chuẩn / Video nén H.264 (ISO / IEC 14496-10), M-JPEG, JPEG

Trả lời